You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Những kẻ giết người ko dùng dao!!!! 6/23/2012, 7:54 pm1


Con người sinh ra đều có một thiên bẩm riêng. Người thì được nhan sắc, người thì đôi tay tài hoa, kẻ thì đôi mắt, giọng hát....nói chung là ai cũng có một tài lẻ, mà ko hẳn đã lẻ, biết đâu là "chẵn" thì sao??
Có một loại người thì phải có một cái tài đi theo để hỗ trợ cho tính cách và bản chất người đó phát triển thêm!
Không có gì ghê gớm hơn lời nói. Lời nói có thể diễn tả tâm trạng con người, lời nói có thể dạy dỗ con người, lời nói có thể an ủi, chia sẻ với một ai đó, và lời nói còn có thể biến cái ko có thành có, cái có thành ko!

Các bạn hiểu chứ? Sống trải qua nhiều cạm bẫy, tiếp xúc với nhiều người, xem nhiều phim chắc hẳn các bạn cũng biết, những con người gian xảo, ranh ma, xảo quyệt thì tài ăn nói và khả năng bày mưu tính kế của họ rất cao! Họ có thể làm cho lợn biết bay, voi biết lặn?!? Họ còn có thể làm cho một người chết lên chết xuống với bất kì thủ đoạn nào vì mục đích cá nhân. Những người như thế khi mở miệng ra nói những thứ sai sự thật thì họ ko bao giờ biết ngượng mồm. Họ làm cho trắng đen đảo lộn và làm cho con người như bị một thứ bùa mê làm cho mất hết lí trí! Họ quả thật là những kẻ giết người ko dùng tới dao.....
Ôi ko thể nào ngờ đến và ko thể lường trước được những việc mà loại người này có thể làm để đạt được mục đích. Tại sao mọi người lại ko nhận ra cái vô lí, cái gian xảo trong lời nói của những người này nhỉ? Sự thật thì có thể mơ hồ, nhưng những gì mọi người từng thấy, mọi người từng biết về một ai đó, hiểu về một ai đó, lẽ nào chỉ vì những lời nói "ngọt như mía lùi" của loại người đó làm cho mờ mắt???

Cuộc đời này thật sự ko có gì là vẹn toàn. Bên cạnh những phần thưởng xứng đáng, thì cũng có những hình phạt đặt vào nhầm người, nhầm đối tượng! Làm sao mà có thể thoát ra được đám mây đen đang che mất tia nắng mặt trời chiếu sáng bây giờ?Được sửa bởi thien_ly ngày 6/24/2012, 9:12 pm; sửa lần 1.Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Những kẻ giết người ko dùng dao!!!! 6/23/2012, 8:23 pm2


lời nói là con dao 2 lưỡi màXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog