You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Có thể...... 3/30/2012, 5:08 am1


Một người được sinh ra trên thế gian này đâu phải ai cũng như ai! Có người nào ngồi nghĩ thử mình hiện diện trên cuộc đời này làm gì chưa? Có ai ngồi nghĩ thử "Tại sao người đó lại có mặt trên đời này ta?" chưa?

Một người chắc chắn là không ai là khô khan, không ai hời hợt, không ai lạnh lùng hay ngu xuẩn cả! Mỗi người đều mang một cá tính riêng. Mà phải chăng hoàn cảnh đã khiến họ trở thành những người như thế? Điều kiện khách quan hay chủ quan? Nhưng dám chắc rằng họ sẽ thay đổi được khi có một ai đó xuất hiện hay có một sự kiện nào đó xảy ra làm họ chú ý, và bắt đầu thay đổi.....?

Một người có mặt trên cuộc đời này đều là một thiên thần, không ai là cỏ rác cả, có phải chăng thì sau một thời gian sẽ nhận ra người "đi xuống", người "đi lên"? Tất cả mọi sự so sánh đều là khập khiễng! Có thể bạn chưa thấy hết con người của một ai đó, chớ không hẳn nhìn vào mà bạn chủ quan cho rằng họ thế này, thế khác...

Một người được sinh ra thì chắc rằng ở đâu đó trên trái đất này ông trời sinh ra một nửa của người đó! Có thể trên hành trình bạn kiếm tìm người ấy, bạn có thể nhầm. Nhưng biết đâu bạn lại thấy một nửa của mình chính là ở đây_ở trong bạn_hãy biết trân trọng những điều đó bạn à!

Một nửa hay 1/4 thì cũng là một con người. Khi đem ra so sánh theo mặt toán học thì một nửa chắc chắn lớn hơn nhưng khi đặt vào thực tế thì chưa chắc. Bạn đang cảm thấy mình không giữ được bình tĩnh khi có đứa con trai nào đó tặng quà cho một đứa con gái trong lớp, hay là một buổi ngoại khoá diễn ra và sau đó bạn thấy rằng mình không như mình thường ngày khi có một hoạt động nào đó có sự tham gia của cô ấy và một đứa con trai khác, thì bạn hãy xem lại mình! Hãy thử hỏi tại sao bạn như thế? Mặc dù ngày nào bạn cũng gây lộn với cô ấy, mặc dù ngày thường thì bạn chẳng thấy có gì khác lạ, có gì đặc biệt.....???Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com