You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: THONG BAO: sự việc nhá máy of teeN 10A1 9/18/2011, 8:58 am1
-------------------------------------------------------------------------


Đang ngồi thấy chuông điện thoại, T đứng dậy nghe, nhưng vừa bắt máy lên thì bên kia tắt phụp, điện thoại kêu “tit….tit…tit”.T gọi lại. Không có tín hiệu trả lời.

Việc này diễn ra thường xuyên mỗi tối đến nỗi cậu không còn bực mình nữa, mà lẳng lặng để điện thoại về chế độ “im lặng”, rồi tiếp tục công việc của mình.

Không chỉ có T, nhiều bạn tin khác cũng là nạn nhân của trò nháy máy điện thoại trong giới học sinh thời gian gần đây, khi điện thoại di động trở nên phổ biến.

Tại lớp 10a1 trường THPT số 3 an nhon điều này k la: “C, tao với mày nháy máy đi”. C gật đầu, và cả hai bắt đầu lục tìm các số điện thoại trong danh bạ của mình, nháy liên hồi. 2 người xem trình độ nháy máy của ai cao hơn bằng việc phải nháy một người nào đó mà để họ bắt máy nhưng không mất giây nào. “Có nghĩa là phải làm sao cho họ nhấc máy một cái là mình cụp luôn, vậy mới thú vị”, H,thiếu nữ cùng lop giải thích.

Cứ như vậy, hầu hết buổi tối hôm đó, Tvà C ngồi nháy máy cho rất nhiều người, rồi thỉnh thoảng lại hét ầm lên. “Mày mất 2 giây kìa”, “ Nó bắt máy nhanh quá”, “Tao mới là siêu, không giây đây này”…

C nói thêm: “Nhiều hôm buổi tối không muốn đi đâu nên ở nhà nháy máy chọc tụi bạn cho đỡ buồn. Thích nhất là với những bạn mới quen hoặc 'gà gà' mà không biết trò này, cứ có điện thoại, tưởng gọi, bắt máy suốt, vậy mình mới thử được cảm giác người ta đang trong cuộc chơi với mình".

Tuy nhiên, không ít lần anh bạn này gặp phải các "cao thủ", đã quá quen với trò đó. "Khi ấy thì một là sẽ bị gọi lại, hoặc để im lặng, kệ mình gọi họ không thèm nhấc máy. Chơi trò này với mấy người đó thì tẻ nhạt và chán ngắt. Nhưng nhiều khi rảnh quá không có việc gì làm nên thấy cũng hay hay. Đang buồn mà cảm giác cứ phải hồi hộp vì chờ đợi để cúp máy làm sao không mất giây nào cũng thú vị đấy chứ”.

Nhiều ban., cũng rất thích nháy máy người khác. “Không phải vì hết tiền, hay có việc gì mà chỉ đơn giản cả ngày đi học, buổi tối nhiều khi không có việc gì làm nên bọn tao nháy máy chơi vậy cho đỡ chán thôi
Với những người thích nháy máy, thói quen này “chẳng ảnh hưởng gì cả”, nhưng thực tế, người bị trêu thường rất bực mình. H tỏ vẻ khó chịu nói: “ không hiểu tại sao lu bay lại vô ý thức đến thế. Bây giờ thiếu gì cách để giải trí mà lại đem trò nháy máy người khác ra để làm trò chơi cho mình”.
Th “Nhiều hôm đang ngồi trong lớp học thêm, điện thoại báo rung, nhìn thấy số của C một 'chuyên gia' nháy máy - mình bực quá tắt máy luôn. Tối về gọi lại định nhắc nhở thì không nghe máy. Mình cho luôn vào danh sách hạn chế, thì lại lấy những số lạ nháy tiếp. Hết cách để nói”.

"Có lẽ các bạn ấy đều rất rảnh rỗi nên mới có thời gian để làm trò này. Thực ra trước đây cũng có một thời gian mình cũng thấy hay hay khi nháy máy người khác vì rảnh quá, ”
Hầu hết teen chơi trò nháy máy là hoc sinh . Do vừa mới bắt đầu một môi trường mới,ban moi chính vì vậy việc phát sinh ra những kiểu chơi “lạ” là chuyện không thể tránh khỏi.


Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (2 votes)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: THONG BAO: sự việc nhá máy of teeN 10A1 9/18/2011, 1:12 pm2


thoy i ông DUY.ông la chuyên ja nhá máy chớ ai.
haha.mak nha' máy cũg zui oh' chớ.thèn C khôn tối là tắt máy k nhá đc .tức!^-^tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: THONG BAO: sự việc nhá máy of teeN 10A1 9/18/2011, 1:15 pm3


mak mình nhá máy thì thấy zui thoy chớ người bị nhá thì khổ vô cùg.cụ thể như bạn H bị nhá máy ngủ k đc ság hum sau lên trường ngủ gà ngủ gục.tội ghê!ôg duy chơi ác!

avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: THONG BAO: sự việc nhá máy of teeN 10A1 9/18/2011, 2:57 pm4


uk.bit z nen dau nha nua dau.xl sao viet co dau k dc

Hiệp thấy tui post zay có sao hk?

XL tap the a1

Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: THONG BAO: sự việc nhá máy of teeN 10A1 5


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog