You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Mẹ thú nhận vứt con trong thùng rác máy bay 11/19/2011, 11:42 am1(Dân trí) - Một phụ nữ Samoa hôm qua thừa nhận đã sinh con trong toilet trên chuyến bay quốc tế tới New Zealand và bỏ em bé vào trong thùng rác.Karolaine Maika, 29 tuổi, bị kết án ở một tòa án tại Auckland vì đã bỏ rơi con mình. Người phụ nữ Samoa này bị tòa ra lệnh trục xuất khỏi New Zealand.

Maika đã thú nhận tội lỗi và khóc khi các chi tiết về việc em bé bị bỏ rơi trong thùng rác được đọc ra. Em bé được các nhân viên dọn vệ sinh tìm thấy trong thùng đựng giấy vệ sinh 20 phút sau khi chiếc máy bay của hãng hàng không Pacific Blue từ Samoa đến Auckland vào ngày 19/3 vừa qua.

Thẩm phán Heather Simpson cho biết bà quyết định trục xuất Maika sau khi tìm hiểu thấy rằng Maika không đoán được mình sẽ sinh trên máy bay và đã phải chịu nhiều áp lực.

Theo thẩm phán, người phụ nữ đã giấu chuyện mình mang bầu do đứa con sinh ngoài giá thú. Đây là một nỗi nhục đối với gia đình và làng cô tại Samoa.

Maika cũng có một người con gái khác đang sống ở Samoa. Khi sinh nở, cô đang trên đường tới New Zealand để hái quả kiwi thuê.

Maika sẽ sớm bị trục xuất và đứa bé, được đặt tên Grace, cũng sẽ về Samoa cùng cô.Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (2 votes)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết