You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/3/2011, 8:11 pm1Cho đến nay xung quanh chúng vẫn còn vô số những lời đồn đại mà ngay cả các nhà khoa học cũng đành … bó tay.

1. Đảo Phục sinh
Easter Island/Đảo Phục sinh hay còn được biết đến là Rapa Nui cách Tahiti khoảng 3200km. Những cư dân ban đầu của hòn đảo sống trong khoảng thời gian vào năm 400 đến 600 TCN. Họ xây dựng nhiều các đền thờ và tượng được gọi là Moa. Tất cả đều được làm bằng đá trong đó đáng chú ý chính là những bức tượng bằng đá lớn được đặt dọc theo bờ biển. Các nhà khoa học hiện vẫn đang đi tìm câu trả lời chính xác những hòn đá khổng lồ đã được di chuyển như thế nào.

2. Huyền thoại El Dorado

Huyền thoại El Dorado bắt nguồn từ Muisca. Theo truyền thuyết kể lại, trong một nghi lễ đặc biệt cho nữ thần của họ, tộc trưởng sẽ dát vàng đầy mình và nhảy xuống một hồ nước như là một vật phẩm cúng tế. Điều này đã sinh ra truyền thuyết thành phố vàng mất tích. Đây là căn nguyên khiến nhiều đạo quân xâm lược người Tây Ban Nha cũng như nhiều đạo quân khác đã đi săn tìm suốt một thời gian dài.
3. Vùng tam giác Bermuda

Vùng tam giác Bermuda hay còn gọi là tam giác quỷ nằm ở biển Đại Tây Dương giữa 3 khu vực Bermuda, Florida và Puerto Rico. Đây là nơi mà nhiều tên trộm, những chiếc máy bay hay tàu chiến… đã biến mất mà không để lại bất cứ dấu tích nào. Khu vực này đã được đặt tên sau khi Sgt. Howell Thompson cùng với 27 phi công đã biến mất trong một chuyến bay năm 1945. Từ đó rộ lên những tin đồn cũng như những lời giải thích siêu nhiên
4. Đế chế của người Inca ở Nam Mỹ


Đế chế này hưng thịnh trong khoảng thời gian từ năm 1200 đến 1535 sau công nguyên. Họ đã phát triển một hệ thống thoát nước, kênh rạch để mở rộng việc trồng trọt của mình. Đồng thời họ cũng xây dựng những thành phố bằng đá trên những đỉnh dốc mà điển hình nhất là thành phố Machu Picchu. Điều ngạc nhiên đó là người ta chưa phát minh ra bánh xe nên việc xây dựng thành phố vẫn còn nhiều bí ẩn. Mặc dù có những thành tựu vô cùng rực rỡ nhưng đế chế Inca chỉ có khoảng 40.000 quân đội và họ đã thất thủ trước 180 lính xâm lược Tây Ban Nha với vũ khí tối tân.

5. Văn minh MayaTheo lịch của người Maya cổ đại thì dến ngày 20/12/2012 sẽ kết thúc chu kì vòng quay của nhân loại và đó được coi là ngày tận thế của Trái đất. Điều này đã khiến rất nhiều nhà khoa học đã đau đầu đi tìm câu trả lời trên. Một số người tin vào những cảnh báo của người Maya trong khi một số khác nhấn mạnh rằng đó chỉ là những tính toán sai lầm.

6. Sa mạc Nazca


Khu vực này có diện tích hơn 300km2 nằm ở phía Nam Peru. Những hình khắc bí ẩn trên mặt đất được phát hiện chứng minh nó còn có trước cả nền văn minh Inca. Theo dự đoán thì hình Las Manos (hình dưới) có niên đại khoảng 2.000 năm tuổi.

7. Những kim tự tháp bí ẩn ở Giza, Ai Cập

Khafre (trái) và Khufu (phải) là 2 trong số 3 kim tự tháp nổi tiếng ở Giza, Ai Cập. Khufu là kim tự tháp lớn nhất được ghép từ khoảng 2 triệu tảng đó với một số tảng có trọng lượng lên đến 9 tấn.

Kim tự tháp được xây dựng như một lăng mộ dành cho các vị vua trong khoảng thời gian năm 2.550 TCN. Những nhà Ai Cập học hiện đại tin rằng việc xây dựng những kim tự tháp được làm từ các loại đá khai thác từ các loại mỏ. Theo lời của các nhà Hy Lạp cổ đại chúng được xây dựng bởi các thợ thủ công lành nghề chứ không phải là lao động nô lệ.

8. Tượng nhân sư ở Ai Cập


Một trong những kì quan khác của người Ai Cập đó chính là Tượng nhân sư Giza. Tượng này có phần thân là của một con sư tử còn đầu là của một Pharaoh, mà hầu hết mọi người đều tin đó là vua Khafre. Nó được tạc từ loại đá vôi mềm và qua nhiều năm đã bị bào mòn dần dần. Một truyền thuyết phổ biến cho rằng mũi của tượng nhân sư đã bị bắn bởi các lính của Napoleon vào năm 1798 nhưng theo phác thảo đầu tiên được phát hiện thì Tượng nhân sư không hề có mũi

[9. Quái vật hồ Loch Ness/color]


Vụ việc về quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng tại Anh năm 1933 sau khi một nhân chứng đã cung cấp thông tin cho báo chí. Không có một bất cứ một bằng chứng xác thực nào chứng minh sự tồn tại của con quái vật này. Tuy nhiên một số hình ảnh tư liệu chụp được và công khai rộng rãi khiến nhiều người vẫn hoài nghi về chuyện có hay không quái vật đó.

10. Sinh vật ngoài hành tinh


Area 51, tọa lạc tại Groom Lake ở phía Nam Nevada được thành lập vào năm 1951 là không quân Mỹ phát triển và thử nghiệm một số loại máy bay mới như: U-2 Spy Plane, A-12 Blackbird and F-117 Stealth Fighter. Đây được coi là một địa điểm vô cùng tuyệt mật mà người ngoài không thể lai vãng. Có một số thông tin cho hay nơi đây đang lưu giữ và nghiên cứu các mẫu đĩa bay cũng như thi thể của người ngoài hành tinh.

http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=nhung%20dieu%20bi%20an&source=web&cd=1&ved=0CCIQFjAA&url=http%3A%2F%2Fwww.khoahoc.com.vn%2Fkhampha%2F1001-bi-an%2F29442_Nhung-dieu-bi-an-danh-do-loai-nguoi.aspx&ei=IY6yTtWbKY7BiQf-8a2HAg&usg=AFQjCNH4ZzqRC_S4-ubUlHbZE5b0awRHfwTrả lời nhanh
Message reputation : 100% (2 votes)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/4/2011, 11:55 am2


theo admin nghĩ thì câu trả lời thích đáng nhất là:
ngày xưa con người có nguồn gốc từ 1 hanh tinh khác, một hành tinh có 1 loài sinh vật rất phát triển tại thời điểm có còn phát triển hơn cả loài người bậy giờ.-phát hiện ra trái đất,(một hành tinh rất đẹp và thích hợp loài sinh vật đó)
Thế là chúng ở lại Trái đất, tạo nên một số nên văn minh mà đến giờ con người vẫn chưa tìm ra.
-nhưng vì 1 lí do đặc biệt nào đó (chúa trời (admin) không cho chúng ở lại hành tinh này,,, hay có một cái gì đó làm chúng bị diệt vong)
-Nhưng mầm mống của loài sinh vật bậc cao này vẫn còn và sau này nó trở thành người bây giờ,== tương lai chúng ta sẽ phát triển và tìm về cội nguồn, LOÀI SINH VẬT ĐÓCó thể lí do của tui nghĩ ra này, sau này sẽ trở thành cơ sở cho các lí thuyết đó, có thể đạt giải NoBen cũng nên
Vì thế Khách viếng thăm phải thank cho tui ohTrả lời nhanh
Message reputation : 100% (2 votes)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/4/2011, 6:09 pm3


seed thanks cho admin rầu há!bài của seed hay hơn nek giành giải noben của admin luôn[Trong số những bí ẩn mà các nhà khoa học chưa giải thích được thì seed nghĩ đó là sự nhúng tay vào của người ngoài hành tinh thôi,chứ những công ~!-\'@ADMIN PRO@\'-1~ vĩ đại đến nổi con người bây giờ cũng chưa chắc làm được đừng nói người cổ đại.Ví dụ Kim Tự Tháp Ai Cập..
[rầu!cảm ơn lại seed hj!!!! :pig: :pig: :pig:avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/4/2011, 6:31 pm4


thì đó mới nói người cổ đại có một nên văn mình hơn bậy giờ nhiều, nên có thể làm được những thứ đó, nhưg vì biến cố nên nền văn minh bị biến mất ........Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (1 vote)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/5/2011, 6:19 pm5


Kiểu bài như thế này sao lại đưa vào box tâm lí được! Lần sau nhớ chọn đúng box để post bài cho đúng nha!
Còn admin nữa! Có cần phải nói zậy hok???Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 11/5/2011, 6:54 pm6


trùi ui đang bàn chuyện thế sự với seed mà pà 2 này làm mất hứng waSponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN ĐÁNH ĐỐ LOÀI NGƯỜI 7


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog