You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài gửiTiêu đề: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/7/2011, 3:16 pm1Có đôi khi, con gái "khó hiểu" quá cơ, cứ làm con trai... "bối rối"...
1. Trên bàn, trên ghế, chỗ nào con gái cũng sẵn sàng dùng bút xóa vạch một…. đường thẳng ngăn cách. Thỉnh thoảng con trai “vô tình” sát lại gần có “tí tị tì ti” thôi, ngay lập tức bị… “lườm” cháy mặt. Thế mà con trai cũng dùng bút xóa, viết mỗi cái chữ M.U lên mặt bàn, con gái đã “um sùm” cả buổi mắng con trai… phá hoại của công rồi.

2. Trong ngăn bàn con gái lúc nào cũng đầy nhóc… thức ăn. Vậy mà, mặc kệ con trai tiết 5 bụng réo òng ọc, con gái vẫn thản nhiên “bơ” như chẳng có chuyện gì xảy ra. Con trai tất nhiên “kiêu”, không thèm… xin xỏ, nhưng trong bụng thì rõ là ấm ức vì có người sao mà… "kẹo kéo"thế. Thế mà lúc nào con gái cũng tự nhận là nhạy cảm này, biết quan tâm đến người khác này. Xì.
3. Nếu con trai có quên thước kẻ, quay sang thỏ thẻ: “Cho tớ mượn một chút nhé”, ngay lập tức bị ra điều kiện: “Gọi tớ bằng… chị đi đã”. Eo, sao lại có người cứ thích… già hơn người khác thế nhỉ?

4. Giả dụ con trai (giả vờ) ốm để trốn buổi liên hoan của lớp, nằm ở nhà “chiến game”: Cả lớp ai cũng xuýt xoa… thương con trai, lại còn cử hẳn “đại diện” đem phần đến cho con trai nữa chứ. Riêng con gái thì, chẳng được một lời hỏi thăm nào cả, lại còn “chọc” con trai: “Tăng được mấy level rồi thế?”. Trời ơi, sao có người… hiểu người ta thế cơ chứ?

5. Bình thường, sáng nào con trai cũng qua “rủ rê” con gái đi học. Nhưng con gái hơi bị… tinh vi nhé: “Đi học cùng ấy chán chết đi được”. Thế mà chỉ cần một ngày con trai ga lăng qua đèo cô bạn lớp bên, con gái đã giận dỗi + “làm mặt lạnh” + không thèm nói chuyện với con trai đúng… một tuần. Là sao?

6. Cả lớp gán ghép con gái với lớp trưởng vừa đẹp trai, thông minh, lại học “đỉnh của đỉnh”. Con gái chỉ cười xòa, không thấy “ý kiến ý cò”gì sất. Thế mà con trai vừa trêu một tẹo: “Ấy với lớp trưởng đẹp đôi” quá, ngay lập tức bị con gái… nhéo cho một cái đau ơi là đau, cộng thêm một câu “khuyến mại”: “Ấy chẳng hiểu… tình cảm của người ta gì cả”. Hic, khó hiểu thật.

7. Con trai chẳng có “gì gì” với cô bạn lớp bên như con gái vẫn trêu chọc. Thế nhưng con gái một mực đòi con trai… thú nhận là con trai… iu bạn í. Con trai định trêu con gái một tẹo, nên gật gù: “Ừ, bạn í dễ thương thế cơ mà”, vậy là con gái… xịu mặt, buồn xo, cả buổi học không nói không rằng gì hết. Con trai quay sang hỏi thử một câu, ngay lập tức bị… mắng. Oan chết đi được!

8. Bình thường, con gái chê con trai chẳng biết… nhường nhịn, lúc nào cũng chỉ chí chóe cãi nhau với con gái thôi. Đến một ngày kia, con trai… ngọt ngào với con gái, con gái lại… sờ trán con trai: “Có bị… ấm đầu không đấy?”. Ghét thật!

9. Và, điều khiến con trai “ghét” con gái nhất chính là: Dù biết thừa con gái “đáng ghét” như thế, nhưng chỉ cần một ngày không trông thấy con gái, con trai đã… cuống lên vì nhớ, và chỉ còn thấy con gái… đáng iu mà thôi, hihi.

... lại còn "đàn áp" con trai một cách... "nhiệt tình" nữa chứ. Hu hu...
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=50856 :face: :face: :face: :face:

avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/7/2011, 7:56 pm2


Con gái nếu ko khó hiểu như vậy thì làm sao con trai phải "bối rối" chớ? Con gái luôn thik sự dịu dàng từ phía con trai, luôn cần dk wan tâm,...rất nhiều điều mà con trai chưa biết. Nhưng túm lại thì con gái ko khó hiểu như con trai tưởng đâu!?!Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/7/2011, 8:48 pm3


Thực ra con gái chẳng khó hiểu đâu cá voi xanh à,thậm chí con gái còn rất đơn giản đó!!!^_^
Con gái như vậy là vì con gái luôn cần được quan tâm thôi.
Lấy ví dụ trường hợp thứ 7 của cávoixanh đã đề cập đến làm ví dụ nhá:con gái tỏ thái độ trêu chọc con trai với người con gái khác rồi khi con trai nói thik ng khác thì con gái lại hờn giận ...bạn biết sao rồi chứ?Đáng lẽ khi cô ấy nói vs bạn như vậy thì bạn phải khen cô ấy hơn cô gái kia chứ!Chả tâm lí gì cả!
Đôi khi con gái thường la con trai chỉ vì con gái quan tâm con trai thôi.Mún làm nũng vs con trai tí mà!...
Thế nhưng dù cho thế đi nữa nhưng khi con trai chỉ nặng lời một chút thôi thì cũng đủ để con gái khóc cả buổi tối k ngủ đấy nhá, vì thế các bạn con trai a1 nên tâm lí chút đi nha!!!
:hoa: :hoa: :hoa:

avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/7/2011, 11:49 pm4


@All: Gà ngây thơ lại nghĩ khác cơ.Đều là con người, con trai và con gái đều vô cùng khó hiểu, họ hành động theo những gì họ suy nghĩ.Mà các Gà biết đấy, bộ não yêu vấu của chúng ta có bao nhiêu noron nhở? Haizz, đơn giản hay khó hiểu là do tính cách mỗi người.Chung qui lại, con người rất khó hiểu :face:avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/8/2011, 7:35 pm5


cá voi xanh nói đúng con gái khó hiểu zô cùng,seed :pirat: biết chớ :pirat:avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 10/8/2011, 7:45 pm6


Còn tùy con gái nhen ca voi xanh. Có kn đơn giản mà suy nghĩ nhiều, là sai lầm đấy.Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Tại sao con gái lại khó hiểu đến thế nhỉ ??? 7


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog