You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: [Thông báo] nội qui cho thành viên 9/4/2011, 11:02 am1


I. Giới thiệu sơ lược về forum

Forum có tên là diễn đàn 10a1 (cái tên này chắc ai cũng hiểu ý nghĩa của nó rồi nhỉ), là nơi chỉ có thành viên 10a1, . Forum được thành lập vào ngày 6/8/2011, nhưng thực sự hoạt động chỉ khoảng 1 tháng gần đây

1. Các nhóm của forum:
- Admin Phụ trách quản lý chung
- Mod: Phụ trách quản lý các box theo mục được phân công.
- S-Mod: Phụ trách quản lý nhân sự và một số công việc chung khác

- 1 số loại thành viên tích cực: Thành viên nhóm này bao gồm các bạn đang trial để trở thành mem chính thức của các team, các thành viên đã từng là staff của forum, các thành viên đóng góp cho forum nhưng không liên tục.
- Member mới đăng kí: Nhóm bao gồm các thành viên quan trọng nhất của forum, sự ủng hộ của các bạn là động lực để staff làm việc tốt hơn, và làm forum sôi nổi hơn.


2. Xóa mem.
Một forum để có thể hoạt động tốt được không chỉ cần đội ngũ staff mà còn phải có các member. Sự ủng hộ của các member là động lực để các staff làm việc tốt hơn. Giống như tất cả các forum khác, 10a1 cũng rất cần có các member, tuy nhiên chúng tôi không cần những người chỉ đăng ký rồi để đó, không hề quay lại hoặc những ai không có ý định đóng góp cho forum. Chính vì vậy BQT forum sẽ xóa mem thường xuyên, định kì như sau:

- Mem đăng kí nhưng không đăng nhập vào forum sẽ bị xoá sau 7 ngày.
- Mem đã đăng nhập vào forum nhưng không có bài viết nào đóng góp cho forum sẽ bị xóa sau 1 tháng kể từ lần đăng nhập cuối cùng.
- Mem đã đăng nhập vào forum và có bài viết, sẽ bị xóa sau 1 năm kể từ lần đăng nhập cuối cùng.
- Mem spam nặng sẽ bị ban tùy theo mức độ


VD: Ngày ấn định xoá nick là 4/9/2011, thì những bạn đăng nhập cuối cùng vào 4/9/2010 trở về trước sẽ bị xoá khỏi cơ sở dữ liệu.

Nếu bạn thực sự yêu 10a1 thì hãy đóng góp cho forum.

II. Nội quy chung

Nhập gia tùy tục, để hoạt động tốt ở 10a1, mong các bạn tuân thủ nội quy chung của forum, dù muốn hay không. Tất cả các vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

1. Tuyệt đối cấm gọi hai oppa là thằng, nó, đứa, hắn.... Mọi người nên hiểu chúng ta phải tôn trọng các anh trước, thì người khác mới tôn trọng các anh. (lễ phép)

2. Viết bài trên 3 dòng [Bắt buộc phải là tiếng viết có dấu], những bài viết không dấu, sử dụng ngôn ngữ chat [VD: Cái gì ---> Caj gj], sẽ bị delete không báo trước. Bài viết phải có nội dung và không double post

3. Tuyệt đối cấm bashing các nghệ sĩ khác/mem trong forum/mem ở forum khác... dưới bất kì hình thức nào

4. Không post ảnh và video chính thức có hình ảnh phản cảm, không hơp với forum. Post ảnh/ video buộc phải có credit rõ ràng.

5. Cấm post các bài thơ/ca khúc/các tác phẩm văn học được chế lại từ thơ/ca khúc/tác phẩm văn học của Việt Nam. Hãy tôn trọng các tác giả và công sức sáng tạo của họ. Vi phạm lần 1 cảnh cáo, lần 2 ban.

6. Chữ ký: Chỉ được phép chèn 1 pic vào chữ ký [Không sử dụng ảnh của các nghệ sĩ khác không phải SJ trong forum]. Không sử dụng chữ ký có nội dung bash, đả kích, đá đểu các nghệ sĩ khác/member trong forum.

7.Avatar: Có thể tự chọn avatar theo ý thích, nhưng không được phép sử dụng ảnh của các nghệ sĩ khác. Nếu có sẽ remove ngay mà không báo trước.

8. Nếu các bạn là thành viên 10a1. Các bạn không chỉ là những người thừa hưởng mà các bạn còn là thành viên kiến tạo nên. Các bạn phải post bài, post giáo án cho forum thêm phong phú chứ không phàn nàn mà chẳng làm chiện gì cho forum. (cần chỉnh đốn lại ý thức của mem)

Trên đây là tất cả những điều cơ bản nhất mọi người cần nắm rõ, để hoạt động có hiệu quả tại 10a1. Hãy cùng nhau đóng góp xây dựng một cộng đồng 10a1er vững mạnh nhé. Hy vọng ở forum mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.
Lại 1 lần nữa: các bạn post bài cần phải có dấu rõ ràng và tuyệt đối không spam icon, hay bất cứ cái gì khác. thành viên huhu đã post bài không có dấu và spam icon (hãy nói lí do cho admin.......)

[Thông báo] Theo tình hình admin biết thì có 1 số bạn sử dụng 2 nick. Forum yêu cầu chỉ sử dụng 1 nick (có thể có 2 nick với một mục đích tốt) các bạn không sử dụng nick nào hãy post ở đầy admin sẽ delete nick đó
[thông báo] Thành viên bị ban nick (block nick) nếu mún tiếp tục tham gia forum thì hãy liên hệ yahoo: baoden.mango Để xem xét và unban nick

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết