You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: hãy nói CON YÊU MẸ 9/24/2011, 1:05 pm1


Hãy nói "CON YÊU MẸ!"
Một sáng sớm choàng tỉnh giấc, bạn chợt thấy cay cay nơi đầu mũi khi nhận ra những vết chân chim hằn lên đôi mắt mẹ. Thời gian đang cướp đi tuổi xuân của mẹ từng ngày. Tóc mẹ đã nhuốm màu sương, đôi tay đã lấm chấm đồi mồi…Có ai đó thốt lên thảng thốt “Mẹ đã già thật sao!”.

Mẹ bạn, mẹ tôi, mẹ chúng ta đang bước sang bên kia cái dốc của cuộc đời, còn chúng ta- những đứa con mà mẹ đã hi sinh gói trọn niềm vui đã làm được những gì cho mẹ? Vậy thì ngay bây giờ, tại sao chúng ta không nói lời yêu mẹ, không cho mẹ biết những tình cảm của chúng ta dành cho mẹ?
Với mong muốn là cầu nối gửi thông điệp yêu thương của những người con đến mẹ, An Nhơn 3 mở diễn đàn “Hãy nói con yêu mẹ” để các bạn có một nơi để thể hiện tấm lòng của một người con thảo. Hãy tặng mẹ món quà đặc biệt
trong ngày 20/10 nào bạn!

Bạn xót xa với những đêm mẹ thức trắng vì bạn trên giường bạn, bạn xúc động khi thấy mẹ gầy đi sau những ngày miệt mài lam lũ….bạn có nhiều điều muốn nói nhưng chưa ngỏ cùng mẹ, bạn đang làm mẹ giận và muốn mẹ tha thứ…tất cả những tâm tư, tình cảm của bạn sẽ được mẹ đón nhận khi bạn đến với diễn đàn của An Nhơn 3.Hãy gửi bài viết của bạn về diễn đàn .

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết