You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Nó......... 4/24/2012, 7:17 pm1


Nó, một đứa con gái bình thường.

Nó, đơn giản nhưng đôi lúc phức tạp và khó chịu vô cùng.

Nó, hết lòng vì những người nó yêu thương, nhưng cũng căm ghét sự giả dối, giả tạo và tham vọng đôi lúc làm mờ mắt những con người đó!?!

Nó, không quá dữ dằn, nhưng không ai có thể làm cho nó gục ngã hay sợ nếu như nó thấy không đáng để nó phải sợ!Nó ghét nhất là người khác nói chuyện với nó cái kiểu đại khái như ra lệnh hay hỏi cái giọng ông “nậu”, nó chúa ghét cái đó!

Nó không im lặng như lúc trước nữa, mà giờ đây, thấy cái gì không đúng hay nó thấy bực mình với những thứ nó ghét, thì nhất định nó sẽ không để yên.

Nó có cái tật là ai đã làm nó thấy bực mình rồi thì nó sẽ càng làm cái mà họ nói đến…. Nhắc nhở, hỏi, nói chuyện hay gì gì đó, một khi đã làm nó thấy người đó không phải là người để nó kính phục, thì nó sẽ càng làm những điều mà người đó cảnh cáo nó không được làm…!?!

Nó là thế đó, nhìn thế nhưng ít ai hiểu được nó như thế nào, khi nào nó đùa, khi nào nó thật, mọi thứ vẫn còn là một ẩn số…

Gần đây nó gặp nhiều chuyện quá! Chuyện lớp cũng có....
Nó ghét cái thái độ bất cần của bạn, bực mình cái cách cư xử của mấy thằng, bực luôn chuyện người khác khinh tổ nó đang cai quản, đủ chuyện hết... Thế là bao nhiêu chuyện đè lên nó, làm nó khó chịu, và...nó quát tất cả...kể cả con bạn nó luôn.... Nó là vậy, ghét cái gì rồi là phải làm cho tổ nó hiểu tại sao nó lại làm thế. Nhưng điều làm nó tức nhất đó là tụi tổ nó không hiểu nó, và tỏ cái thái độ mà nó ghét nhất... Vậy là nó làm cho một tăng.... Ai ghét, ai hờn, ai tức, kệ! Sự giả dối không thể nào che đậy được, một khi đã để nó phát hiện ra điều đó thì nó sẽ không bao giờ "nể" con người ấy!!!
Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (1 vote)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/24/2012, 9:55 pm2


Lũ con trai tổ đó lì hơn chuột xạ nữa ẹk, để kn giáo huấn cho nậu!avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/25/2012, 9:51 pm3


(tt)...
Cái tính tình của nó có lẽ sẽ khó sống trong xã hội ngày nay. Cuộc sống hôm nay đâu có đơn giản, lại càng không thể nào như mình mong muốn. Nó biết rằng là nó như thế thì nó sẽ khó tồn tại, nhưng nó không thể nào làm khác được. Đó đã là bản chất con người nó, từ khi cha sinh mẹ đẻ đã thế rồi! Nhưng nó cũng không ngu xuẩn đến mức là tự giết chính mình. Nó sẽ biết cách làm thế nào....

*******************
Đôi khi nó thấy phải chăng nó quá nhiều chuyện? Hay xen vào chuyện người khác, thích chia sẻ với người khác. Có người sẽ thấy thoải mái,thích thú khi nó như thế, nhưng cũng có người ghét nó cũng ở điểm đó!?!
Đôi khi nó nghĩ, nó ngốc quá chăng? Nó cho đi nhiều, rồi nhận được gì từ những người nó quan tâm? Nó thì thật lòng, không có chút suy nghĩ nào khác, nhưng người đó thì xem nó là gì??? Ngoài miệng thì tỏ ra tôn trọng nó, nhưng thật ra thì nó chẳng là gì hết!?!
Nó biết như thế nhưng nó vẫn muốn làm những chuyện nó thích, và quan tâm, chia sẻ với người khác là sở thích của nó. Tự bảo rằng "Đừng nên suy nghĩ nhiều mày ơi!" nhưng đôi khi nó buồn hay có tâm trạng, nó vẫn nghĩ đến....Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/26/2012, 12:23 pm4


Cảm xúc là cái quyết định hành động,lời nói! Nhưng thứ điều khiển cảm xúc lại là suy nghĩ ,nhận định đã tồn tại từ rất lâu rồi.
Mỗi hành động ta dành cho bất cứ ng nào đều thể hiện suy nghĩ,thái độ của mình về ng đó và ng khác sẽ hiểu điều đó dễ dàng thôi!
"Nó" nghĩ j về mọi ng thì hành dộng của nó cũng đã nói lên tất cả.Có thể đó là sự quan tâm,mắng nhiếc j cũng đc! Đối phương sẽ hiểu điều đó vã sẽ suy nghĩ về mình ,về "nó" ,về tình bạn!...
Mỗi ng đều có một cá tính riêng, cả "nó" cũng z,vì vậy chịn bạn bè hk hiểu nhau cũng bt thui! Nhưng vấn đề là họ có hiểu nhau hơn sau thời gian hk hiểu nhau đó???!!! :hoa: :hoa: :hoa:tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/26/2012, 6:00 pm5


cuncon_haybuon đã viết:
Mỗi hành động ta dành cho bất cứ ng nào đều thể hiện suy nghĩ,thái độ của mình về ng đó và ng khác sẽ hiểu điều đó dễ dàng thôi!
"Nó" nghĩ j về mọi ng thì hành dộng của nó cũng đã nói lên tất cả.Có thể đó là sự quan tâm,mắng nhiếc j cũng đc! Đối phương sẽ hiểu điều đó vã sẽ suy nghĩ về mình ,về "nó" ,về tình bạn!...
Mỗi ng đều có một cá tính riêng, cả "nó" cũng z,vì vậy chịn bạn bè hk hiểu nhau cũng bt thui! Nhưng vấn đề là họ có hiểu nhau hơn sau thời gian hk hiểu nhau đó???!!! :hoa: :hoa: :hoa:

Có thật sự là như thế hok? "....người đó sẽ hiểu điều đó dễ dàng thôi..." Hiểu có rất nhiều cách hiểu, hiểu theo hướng tiêu cực cũng là hiểu, hiểu theo hướng tích cực cũng là hiểu. Vậy họ hiểu theo hướng nào????Nó tức tại sao con bạn nó hiểu nó mà vẫn làm như vậy. Hay là bạn nó không hề hiểu nó? Nó đã kiếm tìm mệt mỏi và khổ sở mới tìm được vài người nó thật sự cần. Nhưng giờ đây nó nhận ra một điều: chỉ mình nó nghĩ vậy thôi. Nó ở bên cạnh họ càng làm cho họ thấy khó chịu và ức chế. Những gì nó làm đã kéo họ ra xa nó, tất cả!!!
Nó có nên rời xa họ để họ thấy thoải mái hơn? Bởi vì nó quá khó chịu và khắc khe. Nó đã làm cho vài người thấy khó chịu và ghét nó rồi! Phải chăng nó nên đi? Không nhiều chuyện, không lắm điều, không quan tâm, không ồn ào, không...không???? Câu hỏi nó đang tìm câu trả lời..........Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/27/2012, 1:04 pm6


Cứ để mọi chuyện êm thấm, nhẹ nhàng trôi wa đj! Rồi sẽ hiểu nhau hơn!
Có lẽ họ chưa hiểu nhau lắm thôi hoặc 1 vài cách cư xử của họ làm đối phương thấy buồn !
Tình bạn hk phải là thứ thể hiện bằng cách nói tôi mến bạn, mình là bạn tốt của nhau! Mà nó đc cảm nhận bởi tình cảm thật sự họ dành cho nhau! :hoa:tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/28/2012, 9:00 pm7


Mọi thứ,cái gì cũng vậy,phải trải qua 1 thời gian mới chứng tỏ được...avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/29/2012, 6:15 am8


Có lẽ họ chưa hề hiểu nhau, nhưng cứ để thời gian cho họ thấy. Nhưng thực sự nó thấy không thể ôm tất cả được nữa rồi! Những gì nó có thể ôm thì nó sẽ ôm đến cùng, còn cái gì đã đi quá xa tầm tay của nó thì nó không với tới nữa....Mong rằng đừng ai làm nó phải bất lực mà buông tay tất cả.....

*****************

Bây giờ nó chợt nhận ra rằng nó bị bệnh hoang tưởng?!? Nó đã từng tin vào cảm giác của mình, tin vào con mắt nó, nhưng lúc này nó đã sai! Nó không hề thấy đúng cái gì hết, tất cả mọi thứ chỉ do nó suy diễn, do nó tự nhận, chứ không hề có chuyện đó..... Nhưng cái mà nó suy diễn sai lầm, khi nó biết nó đã rất đau. Cố nén cái bất ngờ đó lại, cắm phone, mở max loa và nghe bài " Nhật kí của mẹ"! Nó nghe 3 lần! Chắc đó chỉ là cái cớ để nó không lấy phone ra thôi... Và nó đã khóc.... Không biết nó khóc vì cái gì nữa? Khóc vì bài hát hay vì cái điều mà nó vừa nhận ra????
Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, nó cũng như bao người khác không thể nào điều khiển, lái mọi việc theo ý riêng được. Cái gì đã là vốn dĩ, đã là chân lí thì không thể nào thay đổi được..... Nhưng thật sự bây giờ nó không buồn như nó nghĩ khi biết được điều đó, nó thấy vui một cách lạ thường! Có lẽ những gì đau đớn nó đã cho theo những giọt nước mắt kia rồi! Nó đã quyết tâm không mang theo điều đó bên mình, chính vì thế nó không vướng bận chuyện gì nữa....

Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 4/29/2012, 8:59 pm9


Đây mới thực sự là cái mà t mún bik!
"Có lẽ những gì đau đớn nó đã cho theo những giọt nước mắt kia rồi! Nó đã quyết tâm không mang theo điều đó bên mình, chính vì thế nó không vướng bận chuyện gì nữa...."
Đây là điểm giống mà t đã nói!tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/1/2012, 9:52 pm10


Bây giờ cảm giác của nó lại bắt đầu đến lúc nó không kiểm soát được nữa!!!

Có ai thật sự hiểu nó?
Không!

Có ai thật sự nghĩ tới cảm giác của nó?
Không!

Có ai biết nó đang nghĩ gì?
Không!

Có ai biết nó cô đơn?
Không!
...
......
........

Tất cả đều suy nghĩ cho nó? Đều dành cho nó tình yêu thương? Dành tất cả sự tôn trọng và quý mến?
Không! Không ai có đủ tài và đủ tâm để làm chuyện đó..........Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/2/2012, 2:35 pm11Đầu tiên anh tặng em bài hát này... anh biết anh cũng nằm trong số người em không hề thích nhưng điều này anh nói sau đâu không biết em sẽ đoán nhận như thế nào ban đầu anh thấy cái này dài qua không muốn dọc nhưng sau khi đọc anh biết em đang gặp một số vấn đề chuyện đời sống anh hi vọng em sẽ vượt qua được em hãy dọc và cảm nhận 2 câu này anh nghĩ nó sẽ có gì đó trong suy nghĩ của em đó :$A$:
Nghe nhiều thêm khôn ngoan, nói nhiều thêm hối hận, im lặng là nghệ thuật lớn lao của cuộc đàm thoại


Sống bất cần một chút đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra bạn phải sống vì bản thân mình

tuy đây chỉ là cảm nhận của anh trong bài viết của em nhưng dù chỉ một lần em hãy đọc....
em đang có cảm nghĩ mọi người đang ghét em bởi vì em quá gắt quá khó chịu
Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.
tại sao em không sống vì những người quan tâm em những người tốt với em mà em lại phải quan tâm đến những người ghét em gố làm cho em phải bực... em càng bực thì người ta càng làm tới em hãy gố tỏa ra mình làm đúng mọi lời của họ không có chút trọng lượng nào đối với em...

em không nên buồn nữa vì em không sống chỉ với vài người đó em còn sống với cả lớp với những người em yêu thương
13. Đôi khi có ngốc nghếch một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt cả đời...

và đây là cách em giải tỏa buồn bực của mình

Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn...
em hãy tim cho mình một người em cảm thấy hiểu em người em cảm thấy đáng tin để tâm sự....
chút đây là cảm nhận khi dọc bài của em...

avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/2/2012, 5:06 pm12


thien_ly đã viết:Bây giờ cảm giác của nó lại bắt đầu đến lúc nó không kiểm soát được nữa!!!

Có ai thật sự hiểu nó?
Không!

Có ai thật sự nghĩ tới cảm giác của nó?
Không!

Có ai biết nó đang nghĩ gì?
Không!

Có ai biết nó cô đơn?
Không!
...
......
........

Tất cả đều suy nghĩ cho nó? Đều dành cho nó tình yêu thương? Dành tất cả sự tôn trọng và quý mến?
Không! Không ai có đủ tài và đủ tâm để làm chuyện đó..........

Có thể là hk có ai đủ tài và đủ tâm để làm tất cả những chiện đó nhưng để hiểu 1 vài thứ thì có thể chứ! Đừng nghĩ rằng hk ai hiểu! Hiểu là 1 chiện còn chia sẽ đc hay hk, bjk cách chia sẻ hay hk là chiện khác!
Sống mà tuyệt vọng như z là hk tốt, nếu thấy chán cách sống này thì hãy thay đổi đi, tìm cách sông mới! Mỗi cách sống đều có ưu và nhược điểm của nó nên đừng wa' cầu toàn! hk phải hk ai hiểu mình, có một vài ng hiểu, nhưng có thể họ hk nói đc.Mà nếu như cả thế giới này hk ai hiểu mình thì tự mình hãy hiểu mình đi. Đôi lúc chính ta cũng hk thể hiểu nổi ta ntn! :A$%@:tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/2/2012, 7:18 pm13


Cảm ơn cuncon và bodibua! Nhưng thật sự tất cả chưa cảm nhận hết nó muốn nói gì đâu!
Rẽ hướng khác mà sống? Tự đi tìm niềm vui? Không suy nghĩ về những gì xảy ra? Có lẽ đúng! Nhưng nó không muốn thế!
Cuncon nói sống mà bi quan, tuyệt vọng như thế thì đừng sống đúng hok? Không phải nó bi quan, mà thực ra nó đang rất lạc quan! Không đơn giản những gì nó nói ra là đã thể hiện hết nó là người như thế nào. Nó không như những gì nó từng nói. Tâm trạng theo nó khác, còn nó đón nhận tất cả thì lại theo hướng khác. Nó biết có nhiều người yêu thương, quý mến nó, nhưng đôi khi nó lại thấy cô đơn khi không một ai ở bên chia sẻ. Nó không hẳn đã suy nghĩ nhiều, nhưng tại vì đôi lúc con người ta không tìm thấy được lối thoát, và nó cũng vậy. Buồn vui ai biết được sẽ đến lúc nào. Vui đấy, nhưng cũng buồn đấy! Ai kiểm soát nổi!
Nhưng một điều không bao giờ thay đổi, đó là những người nó yêu thương, thì nó sẽ giữ họ, cố gắng không để họ rời xa nó. Điều nó sợ nhất chính là: họ đi ra xa vòng tay của nó.......Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/2/2012, 7:34 pm14


Có lẽ ai đó sẽ nói nó sao mà con gái dữ, sao mà yểu điệu, nhẹ nhàng dữ, hay khóc đến thế? Nó cũng không biết tại sao. Phải chăng đó là con người nó, sinh ra đã thế, thay dổi thì hơi khó. Bên ngoài nó như mọi người thấy, nhưng bên trong nó không hẳn như mọi người nghĩ. Và....một ngày chị xuất hiện _ một món quà bất ngờ và vô giá _ chị đã làm con người nó phần nào thay đổi!
Nó đã biết nghĩ thoáng hơn một chút.
Nó đã biết chia sẽ với những người nó tin tưởng niềm vui, nỗi buồn trong lòng nó.
Nó đã biết cởi mở hơn.
Nó đã biết tìm người để tâm sự.
........
Tất cả những điều đó đã làm nó thấy thoải mái hơn trước kia rất nhiều! Tự nhiên nó thấy cuộc sống còn rất nhiều điều đang chờ nó khám phá, và nó phải đi trên con đường đó với những người đồng hành tin cậy!
Có thể tình cảm nó dành cho chị không sâu sắc như em gái chi, cũng có thể tình cảm chị dành cho nó không sâu nặng bằng chị dành cho em gái nhỏ. Nhưng nó không trách giận gì điều đó, bởi vì mỗi con người chỉ tìm cho mình một chữ "nhất". Đã là "nhất" thì không có cái thứ hai!
Nhưng đôi khi nó làm chị buồn theo tâm trạng nó!?! Nó không nên như vậy. Chị sức khỏe không tốt, nó biết, mà sao nó lại cư xử như vậy? Nó điên rồi! "Xin lỗi chị, chị ơi!".
Nó làm sao để chị vui? Làm sao để chị uống thuốc? Làm sao để chị ăn uống đầy đủ? Dường như nó làm không được! Khoảng cách giữa nó về mặt địa lí là quá xa, nó không thể nào biết được chị trong đó như thế nào. Đáng lẽ ra nó không ở bên cạnh chị được thì nó phải làm cho chị vui, nhưng nó lại mang đến cho chị bao nỗi sầu muộn, bao tức tối. Nó thật không đáng làm em của chị.
"Chị ơi! Em thật sự không biết nên nói gì với chị bây giờ nữa! Xin lỗi chị! Em cần chị ở bên! Cần chị về mà nghe em tâm sự!"Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (1 vote)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/2/2012, 7:53 pm15


Những cái gì thuộc về mình, nhất định sẽ không bị cuớp đi!
Ngộ nhận không phải là lỗi lầm, không phải là một bước ngã, mà là một bài học để ta không ngộ nhận thêm lần nữa......
Đôi khi "nó" tự nhận ra rằng mọi người chẳng ai hiểu, chẳng ai cảm thông, chẳng ai ở bên, chẳng ai cần "nó" cả.........Nhưng "nó" có biết rằng có những người đó chẳng thể hiện sự quan tâm khi ở gần "nó" mà chỉ nhìn nó từ xa,.........và mỗi khi "nó" ngã,họ thực sự lo lắng biết nhường nào..........
Khi người ta giận, họ có thể nói nhau những câu gắt gỏng;nhưng khi đã hết giận, họ lại quan tâm đến nhau.Khi ta đã không thể thiếu ai đó.........ta mãi mãi sẽ không thể sống mà không có người đó.....
Nhìn nhận + suy nghĩ + nhún nhường = cuộc sống đơn giản + tươi đẹp
----------------------------------------------------------------------
P/s : đến lúc này kn mới thực sự viết cm cho nậu, thi tốt nậu nhá!Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (1 vote)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/3/2012, 5:52 am16


Thanhks kn nhiều! Nậu nhất định sẽ thi với kết quả cao!hihiSống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/3/2012, 10:55 pm17


Những gì nó nói không ai hiểu được sao? Ý của nó không hẳn như những gì bên ngoài người ta vốn thấy, sâu bên trong nữa kìa. Nhưng nó hình như đã quá áp đặt khi bắt mọi người phải hiểu nó?!?! Nó không muốn thế! Nhưng đôi khi nó gặp chuyện và tâm trạng nó không tốt, thì nó lại như thế! Lời nói một khi đã nói ra thì rất khó lấy lại. Lấy lại không phải nó nói sai, mà vì người khác hiểu sai! Khó nhỉ???Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/4/2012, 3:03 pm18


UKM! Khó hiểu, khó làm cho cả 2 bên!tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/9/2012, 6:54 am19


Nó ước gì đừng có chuyện gì đến khiến nó phải suy nghĩ, nhưng hết chuyện này đến chuyện khác lại đến! Thật sự mọi thứ như đè lên nó! Những thứ nó gác qua một bên không nghĩ đến, thì giờ đã đến lúc nó phải nghĩ!! Không chỉ có những chuyện trước kia, mà giờ cũng có. Tấp nập, zui zữ không biết?? Không biết là có vui không nữa, nhưng có một điều nó chắc chắn biết, đó là nó sắp rơi vào trạng thái không cân bằng!! Tìm người tâm sự? Giữ mọi thứ trong lòng? Nó không biết nữa!!! Có những thứ nó không thể nói chi ai biết, nó chôn chặt trong tim. Đau thì mình nó chịu! Có thể mọi người bảo nó nói ra cho dễ chịu, nhưng đâu phải muốn nói là nói được đâu!
Có người nói nó suy nghĩ quá nhiều! Đáng lẽ nó không nên biết nhiều quá! Những cái đáng lẽ nó không nên biết thì nó lại biết quá nhiều. Đáng lẽ nó nên giả vờ như không biết gì hết, nó nên tỏ ra ngu một chút, thì nó lại không làm vậy! Đôi khi những gì mình biết chỉ nên để mình biết thôi, người khác sẽ không thấy rằng họ kém hơn mình. Không phải mình giỏi hay họ dở, mà là mình để ý hơn nên mình thấy, còn họ thì không, họ nghĩ đơn giản. Thế thôi!
Nó ước gì nó đi nơi khác, đến cái nơi mà không có người ở, không có chuyện gì đến làm nó phải suy nghĩ, nhưng tìm nơi đó ở đâu bây giờ???Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/9/2012, 7:09 am20


em đang tâm sự với mọi người trong 4rum đó... có nghĩ là em tin tưởng mọi người ơ đây... con chuyện khó nói kia... em không thể tâm sự với bạn thân? chị??? hay là kiếm 1 người nào đó thật ghét... thật xa la tâm sự lúc đó em ko sợ người ta biết em nên em ko cần phải ngại... ^_^ anh chỉ nói vậy thôi nha.... có làm hay ko là ơ em đừng có la anh đóavatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/9/2012, 7:57 am21


Có những điều hk thể nói ra, hoặc cũng có thể mình muốn nói nhưng hk nói đc! Thì cứ vậy đi!Cứ nói hết những gì có thể nói và giữ lại những thứ hk thể nói ra! Chắc chắn rằng cảm giác đó sẽ rất khó chịu bởi vì t cũng bik điều đó! Như là một cái j nặng nề đag ở trong lòng mình z... Nhưng nó sẽ thoải mái hơn vì cảm giác ấy nó đau đớn từ từ chứ hk đột ngột! Cứ nghĩ giống như bạn bị đau chân z, bạn thà đau từ từ và bạn sẽ thích ứng đc điều đó, bạn sẽ thấy cảm giác đó thoải mái hơn và một cơn đau bất chợt, đôt ngột kéo đến làm bạn hk thể trở tay kịp! Nếu giữ trong lòng đc thì cứ giữ nhưng đừng tham lam wa' màk giữ hết, hãy chia sẻ vs bạn bè nữa!
Đừng nghĩ hk ai hiểu mình, mọi ng wa' vô tư, hk để ý đến mình! ai cũng có thể chia sẻ vì ai cũng có một khoảng lặng trái tim!tôi yêu các bạn!
Trả lời nhanh
Message reputation : 100% (1 vote)
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/9/2012, 9:14 am22


Tất nhiên ko hẳn ai cũng vô tư, cũng suy nghĩ đơn giản, nhưng mỗi người đều có một cách nghĩ riêng. Nó không muốn ai phải như nó. Khổ sở lắm! Nó quyết định sẽ làm một cái gì đó, nó cũng chưa biết, nhưng nó sẽ làm, có lẽ điều nó sắp làm sẽ tốt cho tất cả, hoặc không!Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/9/2012, 3:20 pm23


Ukm!
Cứ làm điều j thử xem!tôi yêu các bạn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/10/2012, 7:18 pm24


Sao dạo này nhiều chuyện xảy đến với nó thế này? Làm nó sắp không chịu nổi nữa rồi!! Nó cũng chỉ mới 16 tuổi thôi mà! Nhưng sao những chuyện đó lại cứ hiện diện trước mặt nó để rồi nó phải suy nghĩ?? Nó thực sự không muốn nghĩ đến, nhưng mọi thứ cứ diễn ra trước mặt nó, ảnh hưởng tới nó....
Và hôm nay, nó thực sự đã mất khá nhiều nước mắt!! Khóc đến nỗi mắt nó sưng cả lên. Nó khóc vì ấm ức, vì tức tối, vì chán, vì đủ thứ.... Tại sao nó lại phải đón nhận nhiều chuyện thế này? Nó đâu phải là tiên hay thánh na không suy nghĩ hay coi như không có chuyện gì xảy ra??? Nhưng nó biết một điều: nó sắp không chịu đựng được nữa rồi!! Không có ai ở bên mà chia sẻ với nó những lúc thế này. Người nó yêu quý cũng sắp bỏ nó mà ra đi, người nó thương yêu thì không muốn bên nó, người thân thì xa lánh....Nó thấy sao mệt mỏi quá! Nó muốn chết cho nhẹ nhõm...nó muốn có ai đó bên cạnh nó lúc này....nó muốn mọi thứ trở về như xưa...nó muốn ở bên những người nó yêu quý.... Nhưng có lẽ không được.........
Thà nó không biết sự thật, thà nó đừng thấy gì, đừng nghe gì, đừng biết gì, thì nó đã không phải như thế này... Lâu rồi chắc nó cũng nghĩ quẩn, nhưng thôi, tới lúc nó không còn đủ sức để chống chịu nữa rồi tính...Sống ko nhất thiết là phải sống lâu_mà sống sao cho thấy rằng ko ngắn!
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 5/10/2012, 7:29 pm25tặng em nè đừng có buồn những chuyện như thế nữaNo

Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Nó......... 26


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết