You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Hai người bạn 4/18/2012, 8:47 pm1


Trong Một Thành Phố nhỏ , đã có hai cậu bé từ nhỏ đã kết nghĩa anh em và hứa sẽ : " Thật Thà , giúp đỡ lẫn nhau , yêu thương đùm bọc " . Nhưng 2 cậu bé này lai ngược nhau , cậu bé tên Red đã rất hanh phúc từ nhỏ Red luôn được tình yêu thương của bố mẹ và mọi người xung quanh , câu lun vui vẻ và hòa nhập với bạn bè xung quanh , hay làm trò thề và hào hứng ở nhiều hoạt động và rất thích ra vẻ . Còn cậu bé tên Black thì lại khác , Black từ nhỏ đó không có được tình yeu thương của bố mẹ , mọi người , cậu sống lẻ loi một mình và luôn lạnh lùng với tất cả bạn bè xung quanh , luôn im lặng , không hoạt động , không làm trò cười và luôn coi mình kém hơn bạn bè và không ra vẻ . Ngày sinh nhật của Black luôn vắng vẻ , không quà , không bánh , không bạn bè , không người thân, mỗi lần đến sinh nhật Black thì Black luôn ngồi ngoài cửa sổ ngắm mây và nghĩ . Còn Red thì có nhiều bạn bè gia đình đến dự tiệc và có nhiều quà cáp , một cái bánh sinh nhật thật to và tổ chức bữa tiếc rất lớn lại khác . khi gặp người thân của Red họ không chú ý gì đến Black và chỉ quan tâm lo lắng đến Red . Black vẫn với nét mặt buồn đó bỏ hai tay vào túi và lặng lẽ ra đi . Mặc dù lúc nào Black cũng những nỗi buồn mỗi ngày nhưng Black vẫn vui vì Black nghĩ rằng mình đã có một người bạn thân là Red . Black luôn nhường hết cho Red tất cả niềm vui , thành công , hạnh phúc và tất cả những gì Black có được . Nhưng những thành công tốt đẹp và hanh phúc của Red đều không phải một mình Red có mà là nhờ Black luôn bên cạnh giúp Red và Black luôn phải nhận những thất bại lớn , nỗi buồn . Vào một ngày , khi Red đã nổi tiềng trong trường là Hot Boy , Cầu Thủ bóng rổ siêu sao , Học giỏi nên đã từ bỏ tình nghĩa anh em với Black và đã bỏ rơi Black một mình . Black vẫn đứng yên là ngắm mắt nghĩ là mình đã làm gì sai ư ? Hay là vì mình đã nhường cho Red quá nhiều nên đã khiến Red trở thành một người khác ? Cậu không nói lời nào và đã bỏ đi thật xa . Vài ngày sau khi không có Black bên cạnh nhưng vật may của Red cũng dầng tan biến . Cậu cũng đá ngồi nghĩ về Black và biết rằng Black luôn nhường hết hanh phúc cho mình mà mình không đáp trả lại cho Black một chút gì , Red nghĩ và mình luôn có mọi người , bố mẹ và bạn bè xung quanh yêu thương giúp đỡ nhưng còn Black thì đã sống một mình không bạn bè và Red nghĩ Black là một người bạn tốt luôn luôn chịu đựng những nổi buồn suốt máy năm để cho Red vui vẻ hơn trong cuộc sống . khi gặp Black , vẻ mặt của Black lúc nào cũng buồn và không nở một nủ cười vui vẻ . Red đá nhận ra rằng mình sai và đã đến tìm Black và Red biết được tin rằng Black đá không còn sống ở đây , Red nhận được một bức thư của người anh em để lạiGửi Red , người anh em .

Chúng mình vẫn là anh em tốt và sẽ luôn giúp đỡ lớn nhau mọi khó khăn . Nhưng giờ Black không còn bên cạnh Red để mà cùng nhau vượt qua nhưng kho khăn như trước tụi mình đã làm , không còn giúp đỡ Red như những ngày xưa nữa rồi . Mong Red hay cố gắng làm những thành công bằng sức của mình mà không có Black . Nhưng dù ở đâu , xa đến đâu chúng ta vẫn là anh em kết nghĩa ! Vẫn là anh em tốt như ngày nào ! Và Black sẽ không bao giờ quên dược người anh em tốt như Red vì Black coi Red giống một người bạn thân luôn bên cạnh mình để có thể chia sẽ . Black luôn yêu thương , giúp Red được thanh công tốt vì Red là người bạn thân tốt nhất của Black , vì Black đã có một người bạn tốt rồi . Hì ! Hy vọng Red luôn sống tốt .

Black.
Red đọc xong bức thư , nước mắt cũng đã rơi từng giọt vào bức thư đang cầm trên tay . Red tự trách mình vì sao mình lại ngu dại mà la mắng xui đuổi Black chỉ vì mình là người nổi tiếng trong trường có nhiều bạn bè , nhưng Red đã khóc nhiều hơn nữa vì trong số bạn đó không có ai tốt bằng người bạn người anh em như Black .Always Friend

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết