You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Hot nhận 20k viettel, vina,mobi từ nay đến 30/4 4/14/2012, 10:08 pm1


Ai muốn có 20k điện thoại nào:
https://www.baokim.vn/dangkynhankhuyenmai
Nhanh tay đăng kí nhé mọi người. sẽ được cộng 20k vào tài khoản điện thoại nhé:
Từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4, được sự đồng ý của công ty bảo Kim, tập đoàn Viettel và các công ty viễn thông khác : Vinaphone, mobiphone ... Chúng tôidành chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau cho quý khách:
Tặng ngay 20 000 vnđ vào tài khoản khuyến mại, 50sms nội mạng cho tất cả các thuê bao Viettel, Vina, Mobi khi đăng kí và kích hoạt tài khoản trên Bảo Kim. Để được tham gia chương trình, các bạn truy cập vào trang khuyến mãi: https://www.baokim.vn/dangkynhankhuyenmai
Bạn điền đầy đủ các thông tin email, điện thoại, ... sau đó tick vào ô Tôi đã đọc và xác nhận tuân thủ Cam kết sử dụng dịch vụ của Baokim.vn! và click vào nút khởi tạo tài khoản.
sau khi đăng kí sau công ty sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt vào email và một mã kích hoạt vào điện thoại di động. Các bạn dũng mã kích hoạt này để kích hoạt tài khoản của mình.
Chú ý là mỗi số điện thoại và email chỉ được đăng kí một lần, khuyến khích sử dụng Gmail để nhận mã kích hoạt nhanh và số tiền, SMS khuyến mại chỉ được cộng vào số điện thoại đăng kí. Và đây là chương trình hoàn toàn Free!
PS: Tiền sẽ được cộng sang tháng tiếp theo nhé!
link đây: https://www.baokim.vn/dangkynhankhuyenmaiavatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Hot nhận 20k viettel, vina,mobi từ nay đến 30/4 4/18/2012, 8:07 pm2


cơ hội có 20k tiền card mà mọi người ko để ý akXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết